Cách Làm Bánh Mì Que Nướng Để Dành Ăn Vặt Cực Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì que nướng

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Từng que bánh mì que nhỏ nhỏ với lớp vỏ giòn nhẹ, bên trong bánh nở xốp, dai mềm ăn rất ngon. Nếu thích ăn ngọt bạn có thể chấm bánh mì cùng sữa đặc, còn ăn mặn thì chế biến thêm sốt pate để thưởng thức nhé!


Nguyên liệu làm bánh mì que nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 50 Gr
    • Sữa tươi không đường 200 Gr
    • Men nở 10 Gr
    • Bột mì 375 Gr
    • Phomat parmesan 50 Gr
    • Muối 10 Gr
    • Dầu ăn 0 (Một chút)

Cách làm bánh mì que nướng

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cho bột mì đa dụng, bột làm bánh mì, đường, sữa, muối, men nở vào máy làm bánh mì. Nếu không có máy làm bánh mì thì bạn có thể nhồi bằng tay nhé!
Tiếp đến thêm nước vào, sau khi bột nhào đều thành hỗn hợp mịn mượt thì thêm bơ vào và tiếp tục nhào đến khi bột không còn bị dính vào tay.
Để bột nghỉ cho đến khi nở gấp đôi. Bạn đừng quên phủ một chiếc khăn ẩm lên âu bột để bột không bị khô nhé!
Lúc này bạn lấy bột ra mặt phẳng lớn, lăn tròn thành một khối sau đó dùng cây cán bột hoặc chai thủy tinh để cán mỏng ra, độ dày khoảng 0,2-0,3cm.
Tiếp theo cắt thành dải với chiều rộng 0,1cm rồi cho vào khay đã lót sẵn giấy nướng. Bật lò ở 180 độ C 10 phút trước khi nướng để nhiệt nóng đều, sau đó cho khay bột vào nướng trong 20 phút. Khi bánh chín bạn lấy ra rồi để nguội.

Hình thực hành món Bánh mì que nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công