Cách làm Bánh Mì Que Phô Mai đơn giản, cho bữa sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì que phô mai

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Que bánh mì phô mai vàng ươm, dậy mùi thơm béo của phô mai và vị thơm đặc trưng của các loại lá gia vị. Bạn có thể đợi bánh nguội cho vào hộp kín hoặc túi để bảo quản ăn dần nhé. Đây sẽ là món ăn chơi cực thú vị đấy!


Nguyên liệu làm bánh mì que phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 2 Muỗng canh
    • Bột bánh ngàn lớp 2 Miếng (Bánh làm sẵn)
    • Trứng gà 1 Quả
    • Phô mai 250 Gr (Cheddar)
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Húng tây 1 Muỗng canh (Cắt nhỏ)
    • Lá hương thảo 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tương ớt 2 Muỗng canh

Cách làm bánh mì que phô mai

Thực hiện 30m

Thực hiện

Làm nóng lò ở 180 độ C. Trên bề mặt phẳng phủ bột khô, cán bột có kích thước 20-25cm.

2 tấm bột bánh ngàn lớp đã cán sẵn (nhiệt độ phòng, mua tại các cửa hàng bán đồ làm bánh hoặc siêu thị).

Quét lên bột hỗn hợp gồm trứng đánh tan với nước và ít tương ớt. Rắc lên bột 1/2 phần phô mai, 1/2 các loại lá, 1/2 thìa cafe muối và tiêu. Sau đó dùng cây cán bột, nhẹ nhàng ép phần nhân vào phần bột cho dính.
Cắt bột thành từng dải có chiều rộng 1cm rồi nhẹ nhàng xoắn từng dải bột. Cho lên khay có giấy nến, nướng khoảng 12 phút rồi đảo chiều. Sau khi lật, nướng thêm khoảng 5 phút nữa đến khi vàng ruộm.
Que bánh mì phô mai vàng ươm, dậy mùi thơm béo của phô mai và vị thơm đặc trưng của các loại lá gia vị.

Hình thực hành món Bánh mì que phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công