Cách Làm Bánh Mì Que Tẩm Mè Ăn Vặt Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì que tẩm mè

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Với chiếc bánh mì que nhỏ nhắn xinh xắn thế này bạn có thể dùng ít ít bơ đường cho bữa sáng no nê, hoặc ăn kèm cùng trứng ốp la hay thịt nguội kèm ít rau củ cũng ngon.


Nguyên liệu làm bánh mì que tẩm mè

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 250 Gr
    • Muối 4 Gr
    • Men nở 3 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì que tẩm mè

Lò nướng , Khay nướng , Giấy nến

Cách làm bánh mì que tẩm mè

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cho bột mì, men nở, muối và một phần nước vào bát lớn, trộn đều. Nếu thấy bột còn khô quá thì bạn canh chỉnh phần nước thêm vào cho thích hợp. Sau đó, bạn dùng màng bọc thực phẩm đậy kín, đến khi bột nở to gấp đôi là được.
Ngắt bột ra nhiều phần bằng nhau, khoảng 30g/phần, rắc ít bột mì lên thớt, vo tròn bột. Để bột nghỉ khoảng 20 phút, sau đó lăn tròn bột trên thớt để tạo hình bánh mì que.
Lót lớp giấy nến sẵn trên khay nướng, đặt bánh mì vào sau đó bạn cho ít nước lên, chỉ cần phun dạng sương thôi nhé. Kế đến, bạn rắc ít vừng lên bề mặt bánh. Cho bánh vào lò nướng ủ thêm khoảng 20 phút nữa.
Làm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ C và nướng trong khoảng 20 phút, đến khi bánh chuyển màu vàng nâu là được.

Hình thực hành món Bánh mì que tẩm mè

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công