Cách Làm Bánh Mì Que Thơm Phức, Hấp Dẫn Cho Bé
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì que thơm phức

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Những chiếc bánh mì que thơm ngon và nóng hổi, rất thích hợp cho những bữa sáng vội vàng hay buổi chiều nhâm nhi chút đồ ăn vặt.


Nguyên liệu làm bánh mì que thơm phức

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 130 Gr
    • Đường trắng 30 Gr
    • 10 Gr
    • Trứng gà 1 Quả

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì que thơm phức

Lò nướng , Khay nướng , Giấy nến

Cách làm bánh mì que thơm phức

Thực hiện 40m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu. Làm mềm bơ rồi đập trứng vào, thêm chút đường và khuấy đều.
Đổ trứng vào bát bột, trộn đều. Nhào bột thật mịn và để nguyên trong vòng nửa giờ. Sau đó, cán mỏng bột trên thớt. Cắt bột thành từng que dài.
Xoắn bột để tạo hình cho bánh. Dùng chổi quét 1 lớp mỡ lên trên từng thanh bột. Đặt chúng trên giấy thấm dầu và nướng ở 180 độ C trong vòng 20 phút.
Lấy bánh ra và thưởng thức. Những chiếc bánh mì que thơm ngon và nóng hổi, rất thích hợp cho những bữa sáng vội vàng hay buổi chiều nhâm nhi chút đồ ăn vặt.

Hình thực hành món Bánh mì que thơm phức

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công