Cách làm bánh mì sandwich cá hồi xông khói
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Ăn

Bánh mì sandwich cá hồi xông khói

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Những ngày quá bận rộn công việc và bạn không được ăn sáng đầy đủ thì hãy chuẩn bị ngay cho mình những lát sandwich với cá hồi xông khói nhanh chóng và cực kì đơn giản kèm hương vị thơm ngon, dinh dưỡng nha. Còn chờ gì mà chúng ta không lưu lại công thức bánh mì sandwich cá hồi xông khói ngay nào, đảm bảo vừa ngon vừa tiện nè.


Nguyên liệu làm bánh mì sandwich cá hồi xông khói

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 4 Lát
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Củ (hành tây tím)
    • Cá hồi 100 Gr (xông khói)
    • Việt quất 100 Gr
    • Kem phô mai 50 Gr

Cách làm bánh mì sandwich cá hồi xông khói

Thực hiện 10m

Thực hiện

Cá hồi xông khói xắt lát mỏng, hành tây xắt sợi, việt quất rửa sạch để ráo. Đầu tiên phết một lớp kem phô mai lên đều khắp mặt bánh mì sandwich. Sau đó xếp cà hồi lên bánh mì rồi cho hành tây tím lên trên là xong. Việt quất cho ra chén để ăn kèm nha. Nếu bạn ăn nhiều thì làm nhiều nhé.
Bánh mì sandwich cá hồi xông khói ăn cùng việt quất tươi ngon tạo sự hài hòa giữa vị mằn mặn và chua ngọt để không gây ngán và giúp tăng hương vị hơn. Nếu bạn có những bữa sáng quá bận rộn thì hãy chuẩn bị ngay món này nhé, vừa nhanh chóng vừa tiện lợi nha.

Hình thực hành món Bánh mì sandwich cá hồi xông khói

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công