Cách Làm Bánh Mì Sandwich Cuộn Chuối Ngon, Bắt Mắt
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Cuốn

Bánh mì sandwich cuộn chuối

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Với cách biến tấu siêu đơn giản này món bánh mì sandwich cuộn vừa đẹp mắt vừa ngon miệng chắc chắn sẽ khiến cả nhà hài lòng. Chỉ mất 15 phút bạn đã làm xong món bánh mì đơn giản này rồi. Đây sẽ là gợi ý cực hay cho bữa sáng bận rộn hoặc để "nịnh" bé yêu đấy!


Nguyên liệu làm bánh mì sandwich cuộn chuối

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 2 Lát
    • Chuối 1 Trái
    • Khoai lang 100 Gr (Tím)
    • Sữa tươi 20 ml (Sữa bò)

Cách làm bánh mì sandwich cuộn chuối

Thực hiện 15m

Thực hiện

Khoai lang tím rửa sạch, gọt vỏ, cắt hạt lựu cho vào nồi hấp cho đến khi chín mềm. Nếu như nhà không có nồi hấp có thể luộc bằng nước hôm trước, hôm sau chỉ cần hâm nóng lại là được. Đổ khoai lang tím ra bát để nguội một chút, sau đó trộn 20ml sữa bò.
Dùng thìa nghiền nát khoai lang tím, sau đó trộn đều hỗn hợp. Bánh mì sandwich cắt bỏ phần diềm bánh, dùng cây cán bột ép chặt, làm như vậy bánh mì mỏng và mềm hơn, khi cuộn chuối vào sẽ dễ hơn.
Dùng thìa quết đều khoai lang tím lên mặt của bánh mì. Đặt chuối lên. Cuộn chuối lại, ép chặt, phần chuối thừa dùng dao cắt đi.
Sau khi hoàn thành, dùng dao cắt thành miếng nhỏ cho dễ ăn.

Hình thực hành món Bánh mì sandwich cuộn chuối

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công