Cách Làm Bánh Mì Sandwich Cuộn Khoai Lang Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì sandwich cuộn khoai lang

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh mì sandwich cuộn khoai lang là một món ăn rất thích hợp để làm món ăn sáng hay món bánh ăn lót dạ lúc xế chiều. Từng chiếc bánh được làm theo cách này vừa giòn rụm bên ngoài lại mềm ngọt và thơm ngậy bên trong. Món bánh sẽ hấp dẫn bất cứ ai được thưởng thức đó.


Nguyên liệu làm bánh mì sandwich cuộn khoai lang

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 3 Lát
    • Trứng gà 1 Quả
    • Mật ong 15 ml
    • Khoai lang 1 Củ (Nghiền nhuyễn)
    • Phô mai 50 Gr (Mozzarella)
Thêm 1 ít: Thảo mộc khô.

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì sandwich cuộn khoai lang

Lò nướng , Giấy nến , Khay nướng

Cách làm bánh mì sandwich cuộn khoai lang

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bánh mì cắt bỏ riềm ngoài, dùng thanh cán cán dẹt miếng bánh. Trộn đều khoai lang nghiền với mật ong sau đó cho khoai lang lên trên lát bánh mì đã cán dẹt. Tiếp đó thêm phô mai.
Cuộn tròn lát bánh mì lại, khứa các đường trên chiếc bánh như trên hình. Dùng nĩa ấn để bịt kín hai đầu chiếc bánh.
Đánh tan trứng với một ít thảo mộc khô, rồi lăn từng chiếc bánh qua trứng sao cho trứng áo đều bánh.
Cho bánh ra khay nướng có lót giấy nướng, nướng bánh ở 180 độ C trong khoảng 10 phút là được. Cho bánh ra khay nướng có lót giấy nướng, nướng bánh ở 180 độ C trong khoảng 10 phút là được.

Hình thực hành món Bánh mì sandwich cuộn khoai lang

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công