Cách Làm Bánh Mì Sandwich Cuộn Thịt Xông Khói Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Cuốn

Bánh mì sandwich cuộn thịt xông khói

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Chỉ cần cuộn tròn bánh mì sandwich với thịt xông khói là cả nhà đã có món bánh sandwich cuộn đầy hấp dẫn cho bữa sáng rồi! Thật nhanh, gọn và khá thú vị.


Nguyên liệu làm bánh mì sandwich cuộn thịt xông khói

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 4 Lát
    • Thịt xông khói 4 Lát
    • Rong biển khô 2 Miếng
    • Phô mai 4 Miếng

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì sandwich cuộn thịt xông khói

Que xiên

Cách làm bánh mì sandwich cuộn thịt xông khói

Thực hiện 25m

Thực hiện

Bánh mì sandwich cắt bỏ viền ngoài, dùng chày cán mỏng, dẹp.
Cho miếng thịt xông khói lên bánh mì sandwich, tiếp đến là 1 lớp phô mai.

Nếu không thích ăn thịt xông khói và phô mai, bạn có thể thay thế bằng 1 lớp bơ, pa tê cũng được.

Rong biển khô cắt thành hình chữ nhật, vừa với miếng bánh mì sandwich, đặt lên trên lớp phô mai. Nhẹ tay cuốn từ từ miếng bánh mì sandwich lại.
Cắt bánh mì sandwich thành những miếng vừa ăn khoảng 2cm.
Cuối cùng, dùng que xiên, xiên vào từng miếng bánh mì cuộn thịt xông khói. Vừa lạ, đẹp mắt nhưng vẫn không kém phần ngon miệng đâu nè!

Nếu mang đi thì bạn dùng tâm tre cố định nha.

Hình thực hành món Bánh mì sandwich cuộn thịt xông khói

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công