Cách Làm Bánh Mì Sandwich Cuộn Trứng Tiện Lợi
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Cuốn

Bánh mì sandwich cuộn trứng

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Với cách làm vô cùng đơn giản, bạn sẽ có được bữa ăn sáng thật gọn nhẹ mà vẫn đầy đủ chất. Xắn tay áo lên và trổ tài ngay nào!


Nguyên liệu làm bánh mì sandwich cuộn trứng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 4 Lát
    • Trứng gà 1 Quả
    • Dưa leo 1 Trái
    • Sốt Mayonnaise 2 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì sandwich cuộn trứng

Màng bọc thực phẩm

Cách làm bánh mì sandwich cuộn trứng

Thực hiện 35m

Thực hiện

Trứng gà luộc chín, bóc sạch vỏ, cắt thành từng miếng nhỏ. Dưa leo rửa sạch, cắt nhỏ, cho ra tô.
Trộn đều trứng gà, dưa leo, 2 muỗng canh sốt mayonnaise, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu.
Cắt bỏ lớp viền ngoài của bánh mì sandwich, dùng chày cán mỏng.
Trải 1 lớp màng bọc thực phẩm, cho hỗn hợp trứng gà, dưa leo lên lát bánh mì sandwich, cuộn tròn chặt tay lại.
Cột nơ 2 đầu của bánh mì sandwich nếu thích. Món ăn đã hoàn thành, thưởng thức ngay nhé!

Hình thực hành món Bánh mì sandwich cuộn trứng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công