Cách làm Bánh Mì Sandwich Dưa Leo đơn giản, rất ngon miệng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Cuốn

Bánh mì sandwich dưa leo

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Chỉ mất vài phút là bạn đã có bữa sáng giàu dinh dưỡng. Dùng kèm ly sinh tố cho ngày mới thêm tràn đầy năng lượng. Đây là món dành cho bạn ăn kiêng không sợ lên cân đấy nhé!


Nguyên liệu làm bánh mì sandwich dưa leo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 2 Lát
    • Dưa leo <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Trái
    • Sốt Mayonnaise 2 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Rau mùi tây khô.

Cách làm bánh mì sandwich dưa leo

Thực hiện 15m

Thực hiện

Dưa leo rửa sạch, dùng dao bào mỏng theo chiều dài hai bên khúc dưa leo, bào tới ruột dưa thì dừng. Tiếp theo, phết lớp sốt mayonnaise mỏng lên mặt bánh.
Xếp các lát dưa kín lên mặt bánh đã phết sốt, sao cho lát dưa sau chồng lên 1/3 lát dưa trước, rồi rắc ít muối và tiêu lên mặt dưa. Dùng dao cắt viền bánh xung quanh, rồi cắt đường chéo chia bánh làm hai nửa, rắc ít bột rau mùi tây lên hai nửa bánh là xong.
Dùng kèm với ly sinh tố cho bữa sáng tràn đầy năng lượng chào ngày mới.

Hình thực hành món Bánh mì sandwich dưa leo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công