Cách Làm Bánh Mì Sandwich Kẹp Bắp Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Bánh mì sandwich kẹp bắp

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thay vì kẹp bánh mì sandiwch như thông thường, bạn sẽ nắm lại để làm thành hình mặt gấu đáng yêu, ngộ nghĩnh như thế này nè! Không mất quá nhiều thời gian đâu.


Nguyên liệu làm bánh mì sandwich kẹp bắp

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 8 Lát
    • Bắp hột 150 Gr
    • Thịt nguội 150 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Sốt Mayonnaise 2 Muỗng canh
    • Phô mai 50 Gr
    • Rong biển khô 1 Miếng

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì sandwich kẹp bắp

Màng bọc thực phẩm

Cách làm bánh mì sandwich kẹp bắp

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt nguội cắt thành từng miếng nhỏ, chiên sơ qua trong chảo. Trứng gà cho vào nồi nước, luộc chín, bóc sạch vỏ, nghiền nhuyễn.
Cho bắp hột luộc chín, thịt nguội, trứng gà, phô mai, 2 muỗng canh sốt mayonnaise vào tô, trộn đều.
Bánh mì sandwich cắt bỏ phần viền màu vàng bên ngoài.
Xếp 4 lát bánh mì sandwich lên 1 lớp màng bọc thực phẩm, cho hỗn hợp bắp hột vào giữa, nắm chặt lại để tạo thành hình tròn.
Cắt 2 miếng nhỏ hình tròn của bánh mì sandwich tạo thành tai gấu. Rạch nhẹ 2 đường phía trên nắm bánh mì để gắn tai vào.
Cắt rong biển khô thành mắt, mũi, miệng cho chú gấu là xong rồi. Nhìn xinh xinh, ngộ nghĩnh chưa nè!

Hình thực hành món Bánh mì sandwich kẹp bắp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công