Cách Làm Bánh Mì Sandwich Kẹp Nấm Cho Bữa Sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh mì sandwich kẹp nấm

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 05 người
  • Độ khó Dễ

Nấm mỡ được xào với phô mai thơm ngon, béo vị thật ngon miệng. Món bánh mì sandwich vừa thơm ngon lại rất dễ thực hiện, chị em hãy thử nhé! Sẽ có ngay món bánh mì kẹp nấm ngon lành cho bữa sáng gia đình đấy!


Nguyên liệu làm bánh mì sandwich kẹp nấm

cho 5{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nấm mỡ 450 Gr
    • Dầu olive 30 ml
    • Hành tây 1 Củ (Nhỏ)
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Bánh mì sandwich 20 Lát
    • Phô mai 220 Gr

Cách làm bánh mì sandwich kẹp nấm

Thực hiện 25m

Thực hiện

Nấm rửa sạch, cắt thành từng lát mỏng.
Làm nóng dầu ăn ở nhiệt độ trung bình, sau đó xào nấm cho đến khi nấm có màu vàng nâu.
Hành tây cắt đôi theo chiều ngang thân củ, cắt thành các khoanh nửa vòng tròn. Sau đó cho hành vào chảo nấm xào cùng. Xào cho đến khi hành tây chuyển sang màu nâu vàng, rồi thêm 1/4 muỗng cà phê muối, đảo đều, đặt sang một bên.
Cắt lấy 4 lát bánh mì sandwich có độ dày khoảng 0.65 cm. Múc nấm cho vào bánh. Múc tiếp hành tây xào lên rồi cuối cùng bạn ốp 1 lát bánh mì khác lên trên cùng.
Cho bơ vào chảo đun cho tan chảy ở nhiệt độ thấp. Nhẹ nhàng đặt bánh mì kẹp lên trên, chiên cho đến khi bánh có màu vàng nâu rồi lật xuống mặt sau. Tiếp tục chiên cho mặt dưới đến khi vàng.
Cho bánh sandwich kẹp nấm ra đĩa rồi ăn nóng nhé!

Hình thực hành món Bánh mì sandwich kẹp nấm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công