Cách Làm Bánh Mì Sandwich Kẹp Phô Mai Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh mì sandwich kẹp phô mai

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món bánh mì sandwich kẹp phô mai nhanh, gọn nhưng lại đủ chất sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa sáng của cả gia đình. Cùng áp dụng vào thực đơn nhé!


Nguyên liệu làm bánh mì sandwich kẹp phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 4 Lát
    • Phô mai 2 Miếng
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm bánh mì sandwich kẹp phô mai

Thực hiện 30m

Thực hiện

Bánh mì sandwich cắt bỏ lớp viền màu vàng bên ngoài, cho ra đĩa.
Phô mai bào thành sợi nhỏ, thêm 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê muối vào, trộn đều trong tô.
Trải 1 lát bánh mì sandwich ra thớt, cho hỗn hợp phô mai vào, thêm 1 lát bánh mì sandwich lên trên.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho bánh mì sandwich vào, chiên vàng giòn 2 mặt.
Cho ra đĩa, cắt bánh mì sandwich thành hình tam giác và chấm cùng tương ớt nếu thích! Sẽ ngon hơn khi bạn thưởng thức cùng 1 ly sữa nóng đấy.

Hình thực hành món Bánh mì sandwich kẹp phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công