Cách Làm Bánh Mì Sandwich Kẹp Tôm Cho Bữa Sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh mì sandwich kẹp tôm

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món bánh thơm ngon, mềm trong, giòn ngoài vô cùng hấp dẫn. Hãy thức dậy và chào đón ngày mới với món bánh mì sandwich kẹp tôm này nhé! Chắc chắn sẽ không làm thất vọng cả nhà đâu.


Nguyên liệu làm bánh mì sandwich kẹp tôm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 6 Lát
    • Tôm tươi 200 Gr
    • Bột chiên xù 100 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Hành lá 100 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Bột bắp 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm bánh mì sandwich kẹp tôm

Thực hiện 35m

Thực hiện

Tôm làm sạch, bóc vỏ, rạch bỏ chỉ đen, băm nhỏ. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ, cho ra chén.
Bánh mì sandwich cắt bỏ viền ngoài, cắt làm 4 miếng tạo thành hình tam giác.
Trộn đều tôm, 1 muỗng cà phê tỏi băm, hành lá, 1 muỗng canh nước mắm, 1/3 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường trắng, 1 muỗng cà phê bột bắp trong 1 cái tô. Trứng gà đập ra chén, tách lấy lòng đỏ trứng, khuấy đều.
Cho hỗn hợp tôm lên lát bánh mì sandwich, đặt lát bánh mì sandwich khác lên, quết thêm 1 lớp lòng đỏ trứng bên ngoài.
Nhúng lát bánh mì sandwich kẹp tôm vào bột chiên xù. Cho bánh mì sandwich vào chảo dầu ăn, chiên vàng giòn.
Tắt bếp, cho bánh mì sandwich kẹp tôm ra đĩa và thưởng thức. Vừa giòn, vừa mềm ăn rất lôi cuốn!

Hình thực hành món Bánh mì sandwich kẹp tôm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công