Cách làm Bánh Mì Sandwich Mứt Dâu Tây đơn giản mà cực ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Bánh mì sandwich mứt dâu tây

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bắt đầu ngày mới bằng miếng bánh mì sandwich phết lớp mứt dâu tây thơm lừng, cho cả ngày ngọt ngào và hồng tươi nhé! Bỏ túi theo thưởng thức những lúc đói hoặc không có thời gian nào.


Nguyên liệu làm bánh mì sandwich mứt dâu tây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dâu tây 1 Kg
    • Đường trắng 300 Gr
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Bánh mì sandwich 8 Lát

Cách làm bánh mì sandwich mứt dâu tây

Thực hiện 50m

Thực hiện

Dâu tây rửa sạch, cắt bỏ cuống, cắt lát. Cho dâu vào nồi hoặc chảo sâu lòng. Rắc 300gr đường trắng, 1 muỗng canh nước cốt chanh. Để khoảng 30 phút cho dâu thấm đường.
Cho nồi dâu tây lên bếp, nấu nhỏ lửa trong vòng 45 phút.
Đun cho đến khi mứt dâu đặc lại dần. Khi thấy mứt có độ dẻo, đặc vừa ý thì tắt bếp.
Để mứt nguội. Khi ăn, phết mứt dâu tây vào bánh sandwich, làm món ăn sáng hay ăn vặt đều ngon.

Mứt dâu cho vào lọ thuỷ tinh, đậy kín rồi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, dùng được hơn 1 tháng.

Hình thực hành món Bánh mì sandwich mứt dâu tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công