Cách làm Bánh Mì Sandwich Nướng Bơ Tỏi thơm lừng đãi cả nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì sandwich nướng bơ tỏi

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Vừa lấy ra khỏi lò, những miếng bánh mì bơ tỏi nhỏ xinh đã thơm lừng cả một gian bếp, khiến không ai có thể kiềm lòng mà nhón một miếng trước khi được bày biện cẩn thận ra dĩa. Bánh mì bơ tỏi làm kiểu này ăn giòn rụm cực kì hấp dẫn, có thể ăn không hoặc ăn kèm với salad cực kì ngon!


Nguyên liệu làm bánh mì sandwich nướng bơ tỏi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 1 Lát
    • 40 Gr
    • Tỏi 15 Gr
    • Muối 2 Gr
    • Ngò rí 2 Gr (Băm nhuyễn)

Cách làm bánh mì sandwich nướng bơ tỏi

Thực hiện 15m

Thực hiện

Chuẩn bị các nguyên liệu. Cắt bánh mì thành từng khối vuông.
Tỏi băm nhuyễn sau đó cho vào tô khuấy đều với bơ bằng phới lồng. Thêm vào hỗn hợp chút muối và rau ngò băm nhuyễn.
Đặt bánh mì lên khay nướng đã lót sẵn giấy nến. Dùng chổi phết đều hỗn hợp bơ tỏi lên hai mặt bánh mì. Cho vào lò nướng ở 180 độ C, khoảng 10 phút, hay đến khi bề mặt chuyển màu vàng nâu hấp dẫn là được.
Bánh mì bơ tỏi làm kiểu này ăn giòn rụm cực kì hấp dẫn, có thể ăn không hoặc ăn kèm với salad cực kì ngon!

Hình thực hành món Bánh mì sandwich nướng bơ tỏi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công