Cách Làm Bánh Mì Sandwich Nướng Kiểu Pháp
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì sandwich nướng kiểu Pháp

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh mì sandwich nướng kiểu Pháp đơn giản, chế biến nhanh gọn. Chỉ chưa đầy 20 phút chế biến, bạn có thể hoàn thành bánh mì ngon thơm cho 4 người ăn rồi nhé! Có thể chấm cùng với tương ớt, ăn kèm xúc xích, uống ly sữa nóng nữa là tuyệt vời.


Nguyên liệu làm bánh mì sandwich nướng kiểu pháp

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 8 Lát
    • Trứng gà 8 Quả
    • Sữa tươi nguyên kem 2 Muỗng canh
    • Tinh chất vani 2 Muỗng cà phê
    • Muối tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng cà phê

Cách làm bánh mì sandwich nướng kiểu pháp

Thực hiện 25m

Thực hiện

Bật lò nướng trước 10 phút ở 350 độ C (nếu dùng lò nướng). Đập trứng vào chén, đánh tan rồi cho sữa tươi nguyên kem, tinh chất vani và muối tiêu vào đánh tan. Đánh cho hỗn hợp tan hòa đều vào nhau là được.
Nhúng đều 2 mặt bánh mì vào hỗn hợp trứng sữa. Nếu bạn dùng chảo nướng thì phết dầu ăn lên chảo, nướng vàng đều 2 mặt bánh mì là được. Nếu bạn dùng lò nướng thì cho vào lò nướng trong 15 phút cho đến khi chín vàng.
Đem bánh mì ra dĩa trình bày, dùng kèm với xúc xích là chuẩn vị luôn. Nếu bạn muốn dùng bánh mì theo kiểu ngọt thì không thêm muối tiêu và thay thế bằng đường nhé.

Hình thực hành món Bánh mì sandwich nướng kiểu Pháp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công