Cách Làm Bánh Mì Sandwich Nướng Trứng Cút Đơn Giản
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì sandwich nướng trứng cút

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị bữa sáng ở nhà trong khoảng thời gian eo hẹp nhưng vẫn thật dinh dưỡng. Chỉ với bánh mì sandwich, trứng cút kết hợp với nhau rất hoàn hảo. Thêm 1 ly sữa nóng thì ngon tuyệt!


Nguyên liệu làm bánh mì sandwich nướng trứng cút

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 4 Lát
    • Trứng cút 8 Quả
    • Ô liu 50 Gr
    • Thịt xông khói 1 Lát
    • Phô mai 2 Miếng
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hành lá 100 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì sandwich nướng trứng cút

Lò nướng , Khay nướng , Khuôn cắt

Cách làm bánh mì sandwich nướng trứng cút

Thực hiện 15m

Thực hiện

Sử dụng khuôn cắt, cắt bánh mì sandwich thành hình tùy thích, bỏ lớp viền vàng bên ngoài. Dùng muỗng ấn lõm 1 lỗ bánh mì xuống.
Đập trứng cút, xếp ô liu, thịt xông khói, phô mai lên trên. Rắc thêm hành lá cắt nhỏ, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê vào. Cho bánh mì sandwich lên khay nướng, nướng 5-7 phút ở 180 độ C cho đến khi phô mai tan chảy và bánh chín vàng là được.

Nếu không có lò nướng, bạn có thể chiên áp chảo.

Món bánh mì cho bữa sáng đã hoàn thành. Đơn giản nhưng đầy đủ chất dinh dưỡng nhé!

Hình thực hành món Bánh mì sandwich nướng trứng cút

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công