Cách Làm Bánh Mì Sandwich Tôm Chiên Xù Cho Bé
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh mì sandwich tôm chiên xù

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh mì sandwich tôm chiên xù là sự kết hợp hoàn hảo giữa bánh mì sandwich, tôm, bột chiên xù đem chiên giòn lên. Lớp ngoài bánh giòn tan, bên trong mềm, đậm đà ăn rất thích. Nào cùng trổ tài nhé!


Nguyên liệu làm bánh mì sandwich tôm chiên xù

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 6 Lát
    • Tôm tươi 200 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột chiên xù 4 Muỗng canh
    • Rượu trắng 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê
    • Bột bắp 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm bánh mì sandwich tôm chiên xù

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Tôm tươi làm sạch, bóc vỏ, rút chỉ đen, băm nhuyễn. Bánh mì sandwich cắt bỏ viền ngoài, cho ra đĩa.
Ướp tôm tươi với 1 muỗng canh rượu trắng, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh bột bắp, 1 muỗng canh dầu mè khoảng 10 phút, trộn đều.

Thực hiện

Trứng gà đập ra chén, tách lấy lòng đỏ trứng, khuấy đều.
Bánh mì sandwich cắt làm 4, cho hỗn hợp tôm tươi lên trên.
Đặt 1 lát bánh mì sandwich lên, dùng chổi quết đều lòng đỏ trứng gà lên lát bánh mì.
Nhúng bánh mì sandwich vào bột chiên xù, cho vào chảo dầu ăn, chiên vàng giòn.
Gắp bánh mì tôm chiên xù ra đĩa, chấm cùng sốt mayonnaise nếu thích!

Hình thực hành món Bánh mì sandwich tôm chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công