Cách Làm Bánh Mì Sandwich Trái Cây Thơm Ngon Ở Nhà
Mục đích Ăn sáng

Bánh mì sandwich trái cây

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh sandwich này khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị béo và thơm của kem tươi kết hợp với các loại trái cây tươi có chút chua đặc trưng sẽ làm cho món bánh không hề ngấy do lớp kem. Bạn cũng có thể dễ dàng cho vào hộp để mang ra ngoài trong các chuyến dã ngoại hoặc chỉ đơn thuần là bữa ăn xế chuẩn bị sẵn cho con sau giờ học ở trường.


Nguyên liệu làm bánh mì sandwich trái cây

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 4 Lát
    • Kiwi 1 Trái
    • Dâu tây 4 Trái
    • Nho 4 Trái
    • Heavy cream 1 Chén
    • Đào hộp <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Hộp
    • Đường trắng 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì sandwich trái cây

Máy đánh trứng

Cách làm bánh mì sandwich trái cây

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cho đường và kem tươi vào một bát lớn, đánh kem bông đến khi đạt được chóp nhọn. Bổ dâu tây và nho làm đôi đồng thời thái múi cau kiwi và đào đóng hộp.
Thoa kem đã đánh bông lên cả hai mặt bánh mì và rải trái cây lên mặt.
Cắt phần rìa vàng xung quanh bánh và cắt đôi bánh nếu thích. Cho bánh vào tủ lạnh 30 phút, khi ăn sẽ ngon hơn.

Hình thực hành món Bánh mì sandwich trái cây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công