Cách Làm Bánh Mì Sandwich Trứng Ngon Cho Bữa Sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì sandwich trứng

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bữa sáng của cả nhà sẽ được hoàn thành một cách thật nhanh, gọn mà vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng với món bánh mì sandwich trứng nè. Vừa an toàn, vừa đảm bảo vệ sinh sức khỏe nữa.


Nguyên liệu làm bánh mì sandwich trứng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 4 Lát
    • Trứng gà 2 Quả
    • Sốt Mayonnaise 3 Muỗng canh
    • Mật ong 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Thịt nguội 10 Gr
    • Phô mai 2 Miếng
    • Xà lách 60 Gr
    • Lá mù tạt 2
    • Cà chua 1 Trái

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì sandwich trứng

Lò nướng

Cách làm bánh mì sandwich trứng

Thực hiện 30m

Thực hiện

Xà lách, lá mù tạc rửa sạch, để ráo. Cà chua rửa sạch, cắt thành lát mỏng vừa ăn.
Trừng gà luộc chín, bóc vỏ, tách lấy lòng trắng trứng và lòng đỏ, dằm nhỏ. Sau đó, cho trứng gà đã dằm, sốt mayonnaise, mật ong, muối, tiêu vào 1 cái tô, trộn đều.
Làm nóng bánh mì sandwich bằng lò nướng. Lần lượt cho xà lách, tiếp theo là lá mù tạc, hỗn hợp trứng, cà chua cắt mỏng, miếng phô mai, lớp cuối cùng là thịt nguội. Đặt miếng bánh sandwich khác lên, kẹp lại.

Nếu không có lò nướng, bạn có thể áp chảo không cần dầu ăn để làm nóng.

Những chiếc bánh mì sandwich trứng cho bữa ăn đầy năng lượng đã xong rồi. Cùng thưởng thức chúng với 1 ly sữa nóng thì tuyệt đấy!

Hình thực hành món Bánh mì sandwich trứng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công