Cách Làm Bánh Mì Sandwich Trứng Cút Cho Bữa Sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì sandwich trứng cút

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Những chiếc bánh mì sandwich trứng cút đủ mùi vị, chỉ trong thời gian ngắn là chúng ta đã hoàn thành bữa sáng cho cả nhà. Bánh mì mềm, thơm mùi bơ tỏi, rất độc đáo. Bỏ túi thưởng thức những lúc đói nhé!


Nguyên liệu làm bánh mì sandwich trứng cút

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 4 Lát
    • Trứng cút 4 Quả
    • Bơ lạt 30 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì sandwich trứng cút

Lò nướng , Khay nướng , Giấy nến

Cách làm bánh mì sandwich trứng cút

Thực hiện 25m

Thực hiện

Đầu tiên, trộn đều bơ lạt với tỏi băm, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu trong chén.
Dùng dao khía 2 hình tròn nhỏ trên lát bánh mì sandwich. Đập trứng cút vào.
Quết đều hỗn hợp bơ lạt lên lát bánh mì sandwich. Đặt bánh mì sandwich lên khay nướng có lót sẵn 1 lớp giấy nến.
Cho bánh vào lò nướng, nướng khoảng 8 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Lấy bánh ra, dùng nóng nhé! Bạn có thể ăn kèm với cà chua, xà lách nếu thích.

Hình thực hành món Bánh mì sandwich trứng cút

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công