Cách làm Bánh Mì Sandwich Trứng Luộc đơn giản, cho bữa sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Luộc

Bánh mì sandwich trứng luộc

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Làm bữa ăn sáng cực nhanh và dễ với món bánh mì sandwich trứng luộc các bạn nhé! Món ăn này không đòi hỏi nhiều thời gian cũng như nguyên liệu. Cả nhà vẫn thích và mê đấy.


Nguyên liệu làm bánh mì sandwich trứng luộc

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bánh mì sandwich 1 Lát
    • Sốt Mayonnaise 1 Muỗng canh
    • Muối tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Rau cải mầm.

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì sandwich trứng luộc

Màng bọc thực phẩm

Cách làm bánh mì sandwich trứng luộc

Thực hiện 10m

Thực hiện

Trứng luộc chín, bóc vỏ, cắt nhỏ hạt lựu rồi trộn đều với 1 muỗng canh sốt mayonnaise, 1/4 muỗng cà phê muối tiêu. Bọc kín hỗn hợp và cho vào tủ lạnh khoảng 1 tiếng đồng hồ.
Bánh mì sandwich cắt bỏ rìa bánh rồi cắt chéo làm đôi. Rau cải mầm rửa sạch.
Cho trứng đã làm lạnh lên bánh mì, dàn dều ra, thêm rau cải mầm lên trên là có thể thưởng thức.

Hình thực hành món Bánh mì sandwich trứng luộc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công