Cách Làm Bánh Mì Tẩm Trứng Chiên Đơn Giản, Hấp Dẫn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh mì tẩm trứng chiên

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Đặt lát bánh mì lên đĩa, cho ít mứt dâu lên giữa lát bánh mì kèm theo lá bạc hà trang trí cho đĩa bánh thật đẹp. Dùng kèm với ly sữa tươi cho là bạn có món ăn sáng tràn đầy năng lượng. Chỉ cần 15 phút là bạn có ngay bữa sáng thơm ngon cho cả nhà cùng thưởng thức nhé!


Nguyên liệu làm bánh mì tẩm trứng chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 2 Lát
    • Trứng gà 1 Quả
    • Sữa tươi 70 ml
    • 50 Gr
    • Mứt dâu 1 Muỗng cà phê

Cách làm bánh mì tẩm trứng chiên

Thực hiện 15m

Thực hiện

Đập trứng vào bát đánh tan rồi cho sữa vào đánh tan đều. Cho lát bánh mỳ vào bát trứng nhúng đều hai mặt.
Làm tan bơ trong chảo, cho lát bánh mỳ đã nhúng vào bát trứng vào chiên với lửa vừa khoảng 3-4 phút mỗi mặt. Khi thấy bánh mỳ có màu vàng thì lật mặt chiên tiếp mặt còn lại.
Chỉ cần 15 phút là bạn có ngay bữa sáng thơm ngon cho cả nhà cùng thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Bánh mì tẩm trứng chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công