Cách Làm Bánh Mì Thịt Nguội Phô Mai Nướng Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì thịt nguội phô mai nướng

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh mì thịt nguội phô mai nướng tuy tốn chút thời gian để ủ bột nhưng nếu làm với số lượng lớn thì bạn có thể yên chí cho bữa sáng của cả gia đình rồi nhé!


Nguyên liệu làm bánh mì thịt nguội phô mai nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 125 Gr (Loại làm bánh mì)
    • Bột mì 25 Gr (Bột cake flour )
    • 15 Gr
    • Đường trắng 15 Gr
    • Men nở 3 Gr
    • Sữa tươi không đường 90 ml
    • Muối 2 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Gr
    • Phô mai 1 Hộp (Con bò cười)
    • Thịt nguội 5 Lát

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì thịt nguội phô mai nướng

Khay nướng , Lò nướng

Cách làm bánh mì thịt nguội phô mai nướng

Thực hiện 40m

Thực hiện

Trộn đều 125g bột làm bánh mì với 25g bột cake flour, 2.5g muối, 15g đường, 3g men nở. Cho 90ml sữa, 15 bơ mềm vào nhồi đều. Bột sau khi nhồi sẽ khá dính.
Đậy lên bột 1 cái khăn ẩm. Ủ trong lò 15 phút. Sau đó chia chỗ bột đã ủ làm 5 phần đều nhau, vê tròn.
 Phần nhân mình có thể sử dụng 1 trong 2 loại hoặc sử dụng cả 2 loại là phô mai con bò cười và thịt nguội. Lấy 1 viên bột cán mỏng to hơn miếng thịt nguội. Phết phô mai lên khắp miếng bột rồi đặt miếng thịt nguội lên trên. Cuốn tròn miếng bột lại, nắn lại 2 đầu miếng bột cho tròn, đẹp. Ủ trong lò 40 phút.
Làm nóng trước lò nướng ở 180 độ trong khoảng 5 phút. Cho bánh vào nướng 25 phút hoặc đến khi bánh có màu vàng vừa ý là được.  

Hình thực hành món Bánh mì thịt nguội phô mai nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công