Cách làm Bánh Mì Trứng Thịt thơm ngon đơn giản cho bữa sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì thịt trứng

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Vẫn là những nguyên liệu bình thường của bánh mì trứng nhưng có chút cách điệu sắp đặt bạn sẽ có một bữa sáng đầy thi vị.


Nguyên liệu làm bánh mì thịt trứng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 2 Lát
    • Trứng gà 2 Quả
    • Thịt xông khói 2 Lát
    • 5 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì thịt trứng

Lò nướng , Khuôn bánh , Khuôn cắt

Cách làm bánh mì thịt trứng

Thực hiện 30m

Thực hiện

Dùng khuôn tròn cắt lát bánh mì thành những miếng tròn rồi tiếp tục cắt làm hai nửa bằng nhau. Phết bơ cho mỗi nửa bánh mì.
Xếp bánh vào khuôn nướng bánh có hình trái tim. Xếp lát bánh áp theo thành khuôn để tạo hình trái tim, phần trống phía trong khuôn có thể chèn thêm bánh cho đầy đặn nếu cần.
Chiên thịt xông khói chừng 1-2 phút trong chảo riêng. Đặt dải thịt vào giữa bánh trong khuôn, ấn phần thịt ở giữa bánh nằm sâu xuống, hai bên xòe chờm ra khỏi khuôn hình bánh.

Có thể chiên thịt thông thường khác (không nên chọn nguyên thịt nạc) cho tới khi gần chín.

Đập trứng vào giữa bánh, rắc thêm 1/4 muỗng cà phê tiêu, 1/4 muỗng cà phê muối vào trứng. Bật lò trước ở 180 độ C, nướng chừng 20 phút là được.
Bữa sáng thi vị của bạn đã hoàn thành với bánh mì hình trái tim và thịt xông khói rồi đấy!

Hình thực hành món Bánh mì thịt trứng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công