Cách Làm Bánh Mì Thịt Xào Đơn Giản Cho Bữa Sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xào

Bánh mì thịt xào

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh mì ổ kết hợp với thịt xào mặn mặn, ăn không ngấy. Thay vì ăn chấm sữa thông thường, bạn có thể biến tấu ra món ăn này chiêu đãi cả nhà. Chắc rằng các bé sẽ thích lắm đây.


Nguyên liệu làm bánh mì thịt xào

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì 2
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hành tím băm 1 Muỗng canh
    • Thịt heo bằm 100 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Nước mắm 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm bánh mì thịt xào

Thực hiện 30m

Thực hiện

Thịt heo bằm cho vào tô cùng hành tím băm, 1 muỗng cà phê nước mắm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê muối, trộn đều, để khoảng 5 phút cho ngấm gia vị.
Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Bánh mì cắt thành từng lát xéo có độ dày khoảng 1.5-2cm.
Làm nóng chảo. Áp chảo với bánh mì cho bánh mì nóng, giòn lên.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn. Cho thịt heo bằm đã ướp vào, xào chín. Nêm lại gia vị nếu nhạt. Tắt bếp, rắc hành lá vào.
Xếp bánh mì ra đĩa. Cho thịt heo bằm lên trên, dùng ngay. Chan thêm tương ớt nếu muốn ăn cay.

Hình thực hành món Bánh mì thịt xào

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công