Cách Làm Bánh Mì Thịt Xông Khói Hấp Dẫn Cho Cả Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì thịt xông khói

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh mì thịt xông khói rất đậm đà, mềm, mặn của thịt xông khói, thơm nhẹ từ lá hẹ. Chỉ với 7 bước thực hiện, bạn có thể làm ngay tại nhà. Đây sẽ là món ăn sáng bỏ túi những lúc không có thời gian thưởng thức.


Nguyên liệu làm bánh mì thịt xông khói

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 260 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Bột nở (baking powder) 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • 60 Gr
    • Phô mai 100 Gr (Phô mai Cheddar)
    • Hẹ 100 Gr
    • Thịt xông khói 200 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Sữa tươi 100 ml

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì thịt xông khói

Lò nướng , Khay nướng , Giấy nến

Cách làm bánh mì thịt xông khói

Thực hiện 45m

Thực hiện

Thịt xông khói cắt nhỏ, cho vào chảo dầu ăn, đảo đều 2 phút. Hẹ rửa sạch, cắt nhỏ.
Cho bột mì, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê bột nở, 1 muỗng canh đường trắng, 60gr bơ vào tô, dùng tay trộn đều.
Tiếp theo, cho hẹ, thịt xông khói, phô mai vào, trộn đều.
Cho 50ml sữa tươi vào, trộn đều thành một hỗn hợp mềm, đặc.
Cán mỏng bột, dùng dao cắt bột thành những hình tam giác.
Xếp bánh lên khay nướng có lót sẵn 1 lớp giấy nến, quết đều 50ml sữa tươi còn lại lên trên. Cho bánh vào lò, nướng khoảng 20-25 phút ở nhiệt độ 200 độ C.
Bánh chín, lấy ra, để nguội và thưởng thức. Bạn cũng có thể kết hợp với 1 ly trà để chào đón ngày mới nhé!

Hình thực hành món Bánh mì thịt xông khói

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công