Cách Làm Bánh Mì Thịt Xông Khói Trứng Ngon Lành
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì thịt xông trứng

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Thật đơn giản và nhanh chóng, bữa sáng thơm ngon đã xong. Bữa sáng đầy đủ dưỡng chất với thịt, trứng, rau và bánh mì kèm theo ly sữa nóng thật ngon.


Nguyên liệu làm bánh mì thịt xông trứng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 3 Lát
    • Trứng gà 2 Quả
    • Hành tây <sup>3</sup>/<sub>4</sub> Củ (Tím)
    • Thịt xông khói 3 Lát
    • Xà lách 10 Gr
    • Dầu ăn 1 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Sốt mayonnaise.

Cách làm bánh mì thịt xông trứng

Thực hiện 20m

Thực hiện

Đập trứng vào bát đánh tan. Thịt xông khói cắt miếng dài bằng miếng bánh mỳ sandwich. Hành tây cắt thành khoang tròn dày 0,8cm, lấy vòng tròn hành tây lớn nhất. Bắt chảo lên bếp làm nóng, rán miếng thịt xông khói vàng, lấy ra đĩa. Lá xà lách rửa sạch, để ráo nước.
Tiếp theo, đặt 2 vòng hành tây vào chảo, dùng muỗng múc trứng đổ vào trong 2 vòng tròn hành tây, chiên chín trứng. Đặt lát bánh mỳ sandwich trên đĩa, rồi đặt 2 lá xà lách lên trên, đặt thêm 2 lát thịt xông khói đã rán vàng. Tiếp đến, đặt khoanh hành tây với trứng lên trên lớp thịt xông khói.
Cuối cùng, rưới lớp sốt mayonnaise lên trên là xong. Bữa sáng đầy đủ dưỡng chất với thịt, trứng, rau và bánh mỳ kèm theo ly sữa nóng thật ngon.

Hình thực hành món Bánh mì thịt xông trứng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công