Cách Làm Bánh Mì Thỏ Ngon Miệng Hấp Dẫn Bé Yêu
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì thỏ

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện h
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh mì thỏ con thật mềm thơm, ăn cùng với xúc xích sẽ đảm bảo một bữa sáng giàu dinh dưỡng. Mẹ khéo tay vào bếp làm món bánh mì thỏ con cho các bé mang đến trường ăn sáng nhé! Chắc chắn thiên thần nhỏ nhà bạn sẽ thấy rất vui và hứng thú với những chiếc bánh đáng yêu như thế này đấy!


Nguyên liệu làm bánh mì thỏ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 250 Gr
    • Men nở 3 Gr
    • Đường trắng 30 Gr
    • Muối 2 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bơ lạt 30 Gr
    • Sữa chua 100 ml
    • Xúc xích heo 4 Cây

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì thỏ

Lò nướng , Khay nướng , Giấy nến

Cách làm bánh mì thỏ

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Cho bột làm bánh mì, men nở, muối, đường, trứng, sữa chua vào máy làm bánh mì và nhấn nút khởi động trong 20 phút. Nếu không có máy làm bánh mì thì có thể tự nhào bằng tay. Sau khi hỗn hợp thành khối dẻo mịn thì bạn cho bơ vào nhào tiếp nhé!
Cho bột nghỉ cho đến khi nở ra to gấp đôi là được. Nếu không dùng máy làm bánh mì thì bạn nhớ bọc âu bột lại bằng khăn ẩm để bột không bị khô nhé!
Vo bột thành 8 phần bằng nhau và cho bột nghỉ thêm 15 phút nữa. Dùng cây cán bột cán mỏng bột ra rồi vo lại theo chiều dọc.
Tạo hình thỏ con theo hướng dẫn trong hình. Bật lò ở 180 độ C trước khi nướng 10 phút và nướng trong vòng 15 phút. Để bánh được vàng đẹp thì bạn nhớ phết lên một lớp lòng đỏ trứng gà nhé!

Hình thực hành món Bánh mì thỏ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công