Cách làm Bánh mì Tortilla cuộn đậu đen
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Cuốn

Bánh mì Tortilla cuộn đậu đen

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Người Mexico thường dùng bánh mì Tortilla để kẹp ăn với nhiều món khác nhau, đặc biệt cuộn với các loại nhân tạo nên loại bánh ăn rất ngon nha. Chỉ với công thức đơn giản này là bạn đã có ngay những chiếc bánh mì Tortilla cuộn đậu đen có thể để ăn sáng, ăn vặt rồi.


Nguyên liệu làm bánh mì tortilla cuộn đậu đen

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu đen 2 Chén
    • Sốt cà chua 1 Chén
    • Phô mai 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Bánh tortilla 10 Cái
    • Cơm 2 Chén

Cách làm bánh mì tortilla cuộn đậu đen

Thực hiện 25m

Thực hiện

Chuẩn bị các nguyên liệu. Đậu đen luộc chín, để ráo. Cơm thì bạn có thể chọn cơm trắng hoặc cơm gạo lứt để tốt cho sức khỏe nhé. phô mai bào nhuyễn. Trải bánh Tortilla ra một mặt phẳng, múc đậu đen lên trên.
Xúc cơm vào, cho sốt cà chua vào cùng, rắc phô mai lên, dùng tay cuốn bánh lại, gấp 2 đầu rồi úp phần rìa bánh xuống. Làm tương tự cho đến khi hết nguyên liệu.
Khi có những chuyến đi picnic, bạn có thể làm sẵn rồi gói bánh lại như thế này, món ăn nhanh gọn, tiện lợi đã ra đời rồi đấy. Món này cực bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe, người ăn chay cũng có thể thưởng thức.

Hình thực hành món Bánh mì Tortilla cuộn đậu đen

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công