Cách làm Bánh mì Tortilla kẹp tôm
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì Tortilla kẹp tôm

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh mì Tortilla kẹp tôm vừa giòn rụm, thơm ngon, nóng hổi lại chế biến khá nhanh, rất thích hợp để bạn chế biến tại nhà và đổi món cho những người thân yêu của bạn đó.


Nguyên liệu làm bánh mì tortilla kẹp tôm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 100 Gr
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Dầu olive 2 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hành tây 1 Muỗng canh
    • Ngò rí 1 Muỗng canh
    • Bánh tortilla 2 Cái
    • Dầu olive 2 Muỗng cà phê

Cách làm bánh mì tortilla kẹp tôm

Thực hiện 25m

Thực hiện

Tôm bóc vỏ, rửa sạch. Cho tôm vào tô, ướp cùng nước cốt chanh, ớt bột, muối, tiêu trong 10 phút cho thấm. Bắc chảo lên bếp, cho 2 muỗng cà phê dầu olive vào đun nóng, thả tôm lên chiên chín rồi vớt ra để riêng.
Thêm 1/2 muỗng cà phê dầu olive vào chảo, đặt bánh mì tortilla xuống áp chảo 10 giây rồi trở mặt, lấy bánh mì ra ngoài, làm tương tự với chiếc bánh mì còn lại. Xếp tôm, hành tây, ngò rí lên, đặt chiếc bánh mì tortilla lên trên, hết sức cẩn thận trở mặt bánh rồi tắt bếp.
Cắt bánh làm 6 rồi thưởng thức. Bạn có thể chấm bánh cùng loại nước sốt yêu thích bất mì. chắn sẽ là nức lòng những ai có dịp thưởng thức. Món ăn rất vừa miệng, cách làm nhanh gọn lại đủ chất dinh dưỡng rất thích hợp để chúng ta bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng đấy nhé!

Hình thực hành món Bánh mì Tortilla kẹp tôm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công