Cách làm Bánh mì Tortilla tỏi
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Làm Bánh

Bánh mì Tortilla tỏi

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Chỉ cần vài phút là bạn sẽ có ngay trong tay những chiếc Bánh mì Tortilla tỏi cực kì thơm ngon không kém lúc thưởng thức ở nhà hàng rồi.


Nguyên liệu làm bánh mì tortilla tỏi

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 386 Gr (Đa dụng)
    • Shortening 5 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tỏi 2 Tép
    • Nước 1 Chén

Cách làm bánh mì tortilla tỏi

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cho bột trộn đều với shortening bằng một cái nĩa. Hòa tan muối trong nước ấm, cho tỏi nghiền vào.Từ từ đổ nước muối tỏi vào bột, dùng nĩa khuấy đều cho đến khi chúng hòa quyện. Cho bột lên một mặt phẳng, rắc bột áo và nhào cho bột được mịn màng khoảng 3-4 phút.
Tỏi ép nhuyễn. Chia bột thành 12 viên bằng nhau. Để bột lên dĩa rồi đậy lại, cho bột nghỉ ít nhất 1 tiếng. Sau thời gian đó, bạn có thể dùng máy ép để cán mỏng bột, nếu không dùng máy ép thì bạn cán bằng tay nhé.
Bắc chảo lên bếp, đun nóng chảo trong lửa vừa, cho từng cái bánh vào áp chảo khoảng 1 phút mỗi mặt cho đến khi chín vàng cả 2 mặt thì lấy ra ngoài để nguội.
Chỉ qua một vài bước đơn giản là bạn sẽ có ngay một mẻ bánh Tortilla hương tỏi cực kì thơm ngon, tốt cho sức khỏe và còn dễ ăn nữa chứ. Nhanh tay lưu lại ngay công thức bạn nhé.

Hình thực hành món Bánh mì Tortilla tỏi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công