Cách làm Bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Đặc trưng Hàn Quốc không chỉ có Kim chi hay những món cay tối mắt tối mũi đâu nhé, còn có bánh mì Hàn Quốc siêu ngon, siêu dễ đây này. Nếu trót phải lòng ẩm thực Hàn Quốc nhưng lại không thích ăn cay, thì bánh mì trứng kiểu hàn này chính là gợi ý thú vị cho bạn đó nha.


Nguyên liệu làm bánh mì trứng kiểu hàn quốc

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 6 Quả
    • Thịt xông khói 2 Lát
    • Phô mai <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Bột mì 1 Chén
    • Sữa tươi <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Trứng gà 1 Quả

Cách làm bánh mì trứng kiểu hàn quốc

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bật lò nướng ở 180 độ C. Chuẩn bị nguyên liệu, trứng gà để ở nhiệt độ thường. Cho bột mì ra tô, đập 1 quả trứng gà vào, cho sữa và rồi dùng cây đánh bột đánh đều, đẻ riêng bột một bên.
Bạn tráng một lớp bơ đều khắp các khuôn bánh, xếp thịt nguội vào khuôn cupcake, đập trứng gà vào, rót hỗn hợp bột vào các khuôn, rắc phô mai lên và cho khuôn bánh vào lò nướng trong 15-20 phút.
Bánh nướng xong là có thể dùng được rồi, buổi sáng mà có bánh mì, uống cùng sữa tươi thì còn gì tuyệt vời hơn.

Hình thực hành món Bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công