Cách Làm Bánh Mì Trứng Nướng Ăn Sáng Ngon Miệng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì trứng nướng

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Hãy loại bỏ việc chiên trứng ốp la bằng dầu ăn khiến bạn cảm thấy phát ngấy rồi, thay vào đó bạn hãy thử cách làm mà Cooky giới thiệu dưới đây nhé! Vừa ngon, đơn giản mà lại không có dầu mỡ. Có thể coi là một cách ăn bánh mì trứng như snack đấy.


Nguyên liệu làm bánh mì trứng nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 4 Lát
    • Trứng cút 8 Quả
    • Sốt Mayonnaise 4 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì trứng nướng

Lò nướng , Khuôn cắt

Cách làm bánh mì trứng nướng

Thực hiện 40m

Thực hiện

Đầu tiên, cắt bỏ 4 viền ngoài của bánh mì sandwich đi. Sau đó, cắt bánh mì sandwich thành 4 miếng nhỏ.
Tiếp theo, dùng khuôn cắt hình tròn, cắt bỏ phần giữa của 4 miếng bánh mì. Những miếng bánh mì còn lại, để nguyên.

Nếu không có khuôn hình tròn, bạn có thể dùng một chiếc tách, miệng nhỏ để làm khuôn rồi cắt theo viền miệng tách.

Quết 2 muỗng canh sốt mayonnaise lên miếng bánh mì sandwich hình vuông, đặt miếng bánh mì sandwich có khoét lỗ tròn lên trên.
Đập trứng cút vào bên trong phần khoét tròn của miếng bánh mì sandwich, quết thêm 1 lớp sốt mayonnaise còn lại xung quanh vòng tròn bánh nếu thích.
Cho bánh vào nướng khoảng 10 phút ở nhiệt độ 170 độ C, để ý các góc bánh mì sandwich bắt đầu chuyển qua màu vàng nâu là được.
Nhìn những chiếc bánh mì trứng này mà muốn ăn liền rồi! Bạn hãy thử làm xem nhé!

Hình thực hành món Bánh mì trứng nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công