Cách làm Bánh mì và trứng nướng bằng cốc
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì và trứng nướng bằng cốc

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Phải làm gì khi buổi sáng bận đến mức không có thời gian nấu nướng? Không sao cả vì nhờ có lò vi sóng rồi, hãy lấp đầy chiếc bụng đói của bạn với món Bánh mì và trứng nướng bằng cốc siêu nhanh trong 5 phút với hương vị đậm đà, thơm ngon bạn nhé.


Nguyên liệu làm bánh mì và trứng nướng bằng cốc

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì 1 (Nhỏ)
    • Ức gà <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén (Luộc)
    • Húng quế <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén
    • Phô mai 2 Muỗng canh
    • 1 Muỗng canh
    • Sữa tươi 3 Muỗng canh
    • Trứng gà 1 Quả
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm bánh mì và trứng nướng bằng cốc

Thực hiện 15m

Thực hiện

Bánh mì bắt miếng vuông nhỏ, ức gà luộc xé nhỏ, rau húng quế (hoặc bất cứ loại rau gì bạn thích) thái nhỏ. Cho bánh mì vào cốc. Trứng gà, muối, tiêu đánh tan trọng 1 cái chén, sau đó bạn cho chén trứng gà vào cốc bánh mì, phô mai, húng quế, gà xé. Cho vào lò vi sóng quay 5 phút.
Trong thời tiết oi bức chẳng muốn nấu nướng mà có công thức làm món ăn kiểu "lười biếng" này. Chỉ vài bước với lò vi sóng bạn đã có ngay món ăn sáng siêu nhanh rồi.

Hình thực hành món Bánh mì và trứng nướng bằng cốc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công