Cách Làm Bánh Mì Vị Phô Mai Nướng Lạ Miệng Hấp Dẫn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì vị phô mai nướng

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện h 05 m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh mì phô mai nướng có màu sắc vàng ươm đẹp mắt từ trong ra ngoài, chỉ nhìn thôi là đã muốn ăn luôn rồi. Hơn thế món bánh vừa mềm lại có vị ngọt vừa, thơm vị phô mai. Món bánh rất thích hợp cho bữa ăn sáng hàng ngày ở gia đình bạn đó.


Nguyên liệu làm bánh mì vị phô mai nướng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 250 Gr
    • Bột phô mai 12 Gr
    • Trứng gà 25 Gr
    • Đường trắng 40 Gr
    • Muối 3 Gr
    • Men nở 4 Gr
    • Sữa tươi 105 Gr (Hoặc nước lọc)
    • Bơ lạt 20 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì vị phô mai nướng

Lò nướng , Giấy nến , Khuôn bánh

Cách làm bánh mì vị phô mai nướng

Thực hiện 1 h 5m

Thực hiện

Đổ nước vào men nở khấy động trong 15 phút để kích hoạt men. Cho hỗn hợp trứng, bột mì, đường, muối và bột phô mai vào rồi trộn đều hỗn hợp.
Thêm bơ lạt vào nhào chung thành khối đống nhất. Chia bột thành 3 miếng bằng nhau rồi nhào thêm khoảng 10 phút.
Dùng thanh cán cán viên bột thành miếng dài rồi cuộn tròn lại. Xếp 3 miếng bột vào khay nướng, để cho bột nở thêm chiếm khoảng 80% khay nướng thì bạn cho bánh vào lò nướng. Nướng bánh ở 180 độ C trong khoảng 50 phút là được. Bánh chín, lấy ra để nguội rồi bảo quản trong túi đựng thực phẩm.
Món bánh rất thích hợp cho bữa ăn sáng hàng ngày ở gia đình bạn đó.

Hình thực hành món Bánh mì vị phô mai nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công