Cách làm Bánh Mì Xá Xíu Bọc Hành Tây độc đáo cho cả nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì xá xíu bọc hành tây

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Cực kì mới lạ và còn có lợi cho sức khỏe nữa cơ. Một món ăn hấp dẫn thế này thì sao có thể từ chối nhỉ? Vừa trắng vừa tròn lại còn thơm ngon.....chẹp chẹp!


Nguyên liệu làm bánh mì xá xíu bọc hành tây

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hành tây 3 Củ (Trắng, tím)
    • Bánh mì sandwich 4 Lát
    • Thịt xá xíu 100 Gr
    • Tỏi <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Cải bó xôi 50 Gr
    • 1 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì xá xíu bọc hành tây

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm bánh mì xá xíu bọc hành tây

Thực hiện 20m

Thực hiện

Hành tây bóc vỏ, rửa sạch. Sau đó cắt bỏ phần đỉnh đầu rồi nhẹ nhàng lấy phần ruột ở trong ra, chỉ để lại lớp phía ngoài để trang trí.
Băm nhỏ phần ruột hành cùng tỏi và cải bó xôi.
Cho bơ vào chảo đun tan chảy rồi cho bánh mì sandwich vào chiên khô rồi cắt hạt lựu.
Thịt xá xíu cũng cắt lát mỏng và cho vào chảo đảo qua trên lửa to để thịt ra bớt mỡ.
Cho hành, tỏi và cải bó xôi vào xào qua cho chín. Nhớ là nêm nếm gia vị vừa ăn theo khẩu vị của mình nhé! Bánh mì và thịt xá xíu cũng xào riêng một lần nữa.
Trộn đều hai hỗn hợp trên với nhau rồi cho vào củ hành tây đã chuẩn bị từ đầu. Cho vào lò nướng ở 180 độ C trong khoảng 10 phút.
Yên tâm là hành đã chín rồi, sẽ hạn chế bớt mùi rồi đấy. Một món ăn hấp dẫn thế này thì sao có thể từ chối nhỉ?

Hình thực hành món Bánh mì xá xíu bọc hành tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công