Cách Làm Bánh Mì Xốp Mềm Ngon, Đơn Giản Tại Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh mì xốp mềm

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện h
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Gia đình bạn chưa sắm một chiếc lò nướng nhưng bạn vẫn muốn làm bánh mì thì đây là giải pháp hữu hiệu cho bạn. Thay vì làm bánh mì bằng cách nướng bạn có thể đem chiên được đấy. Từng chiếc bánh mì chiên có màu vàng ươm trông khá đẹp mắt. Bánh có lớp vỏ ngoài giòn giòn còn phần bên trong thì vừa xốp mềm lại ngọt thơm ăn rất ngon miệng. Món bánh này ngon nhất khi được ăn nóng đấy.


Nguyên liệu làm bánh mì xốp mềm

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 450 Gr (Gluten cao)
    • Bột mì 50 Gr (Gluten thấp)
    • Dầu bắp 25 ml
    • Men nở 7 Gr
    • Muối 4 Gr
    • Đường bột 60 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Sữa tươi 145 ml

Cách làm bánh mì xốp mềm

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Cho các nguyên liệu vào âu (trừ men nở) nhào đều thành khối đồng nhất. Tiếp đó cho men nở vào nhào chung.
Nhào cho đến khi bột thành khối đồng nhất và mịn. Chia khối bột thành từng miếng nhỏ khoảng 26g.
Vo tròn từng viên bột lại và đặt lên khay có lót giấy nướng. Bạn ủ bánh trong lò hoặc ở nhiệt độ phòng cho đến khi bánh nở gấp đôi.
Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh mì vào chiên ở lửa vừa cho đến khi chín vàng đều là được.

Hình thực hành món Bánh mì xốp mềm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công