Cách làm Bánh Mít Chiên giòn thơm ăn vặt cho cả gia đình
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh mít chiên

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Màu vàng rực của mít chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng về món bánh này. Ngoài ra, khi ăn có vị giòn, thơm thơm, ngọt tự nhiên của mít vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn.


Nguyên liệu làm bánh mít chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mít 100 Gr (Múi)
    • Bột mì 65 Gr
    • Bột bắp 40 Gr
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 2 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 200 ml

Cách làm bánh mít chiên

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cho 65g bột mì, 40g bột bắp, 1/4 muỗng cà phê bột ớt, 1/4 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê đường, 120ml nước lọc vào tô, trộn đều.
Mít tách bỏ hạt, cắt theo chiều dọc mỗi múi thành 8 miếng đều nhau.
Đun nóng 200ml dầu ăn. Nhúng các múi mít vào bột rồi cho vài chảo dầu chiên đến khi lớp vỏ ngoài phồng lên và có màu sáng vàng thì vớt ra, để ráo dầu.
Bày trí ra đĩa và thưởng thức.

Hình thực hành món Bánh mít chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công