Cách làm bánh mochi nước cà phê và matcha
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Bánh mochi nước cà phê và matcha

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh mochi - một món ăn truyền thống của người Nhật Bản. Thứ nhất là mochi nước thì rất đơn giản, hình cầu giống giọt nước. Có thể làm được với nhiều vị khác nhau.


Nguyên liệu làm bánh mochi nước cà phê và matcha

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà phê 50 Gr
    • Bột matcha 50 Gr
    • Bột rau câu 1 Gói
    • Đường bột 150 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh mochi nước cà phê và matcha

Khuôn bánh

Cách làm bánh mochi nước cà phê và matcha

Thực hiện 30m

Thực hiện

Trộn bột rau câu với bột đường. Sau đó chia bột ra 2 tô khác nhau (1 tô nhiều hơn 1 chút). 1 tô trộn với bột matcha, 1 tô trộn với bột cà phê.
Đun nửa lít nước, khi nước sôi đổ phần bột trộn với cà phê vào, khuấy tan đều trong vòng 5 phút.
Sau khi hỗn hợp sôi, tắt bếp, chúng ta bắt đầu đổ ra khuông rồi đậy khuông lại.
Bỏ khuông vào tủ lạnh đông mát, thế là mình xong món bánh mochi nước, các bạn nếu muốn làm bánh mochi giọt nước trong suốt thì đừng bỏ bột hương vị vào nhé.

Hình thực hành món Bánh mochi nước cà phê và matcha

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công