Cách Làm Bánh Mousse Chocolate Đen Ăn Cực Ghiền
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Bánh mousse chocolate đen

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Trong những ngày hè oi nóng này mà có một ly mousse chocolate mát ngọt thì tuyệt vời lắm ấy. Từng miếng bánh mềm mượt khi ăn tan chảy ngay trong miệng hấp dẫn vô cùng. Vì thế, hè này bạn hãy thử làm món bánh mousse chocolate cho gia đình mình thưởng thức nhé.


Nguyên liệu làm bánh mousse chocolate đen

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chocolate đen 70 Gr
    • Sữa tươi 20 ml
    • Rượu rum 5 ml
    • Kem sữa tươi 165 ml
    • Lá Gelatine 1
    • Chocolate đen 20 Gr (Chip)

Cách làm bánh mousse chocolate đen

Thực hiện 20m

Thực hiện

Làm nóng chảy chocolate đen rồi khấy cho mịn (bạn có thể hấp cách thủy hoặc cho vào lò vi sóng để làm tan chảy chocolate). Cho sữa vào khấy đều.
Gelatin ngâm với nước cho mềm sau đó cho vào âu chocolate, thêm rượu rum vào trộn đều. Đánh bông kem tươi. Cho chocolate đã trộn vào âu kem tươi, nhẹ nhàng trộn đều.
Rót hỗn hợp ra ly rồi để vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 giờ cho đông lại là được. Khi ăn bạn thêm một chút chocolate chíp cùng chocolate trắng bào mịn lên trên là xong. Trong những ngày hè oi nóng này mà có một ly mousse chocolate mát ngọt thì tuyệt vời lắm ấy. Từng miếng bánh mềm mượt khi ăn tan chảy ngay trong miệng hấp dẫn vô cùng. Vì thế, hè này bạn hãy thử làm món bánh mousse chocolate cho gia đình mình thưởng thức nhé.

Hình thực hành món Bánh mousse chocolate đen

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công