Cách Làm Bánh Mousse Chocolate Trắng Ngon Miệng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Làm Bánh

Bánh mousse chocolate trắng

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bữa chiều mà có món này ăn sau khi ngủ dậy thì còn gì bằng nhỉ cả nhà? Rất nhiều chị em muốn tự làm những chiếc bánh thơm ngon cho gia đình nhưng lại ngại vì lịch kịch tốn thời gian hoặc gia đình chưa có lò nướng. Tất cả những lý do trên đều sẽ được giải quyết với cách làm bánh mousse chocolate trắng này.


Nguyên liệu làm bánh mousse chocolate trắng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kem phô mai 57 Gr
    • Vani 1 Quả (Đậu)
    • Kem sữa tươi <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Lòng trắng trứng gà 3 Cái
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén
    • Chocolate trắng 227 Gr

Cách làm bánh mousse chocolate trắng

Thực hiện 25m

Thực hiện

Đầu tiên, trộn phô mai với nhân hạt đậu vani (nếu không có thì bạn dùng 1 muỗng cà phê tinh chất vani), đánh đều. Chocolate đem đun cho tan chảy hoàn toàn. Đập trứng ra bát và chỉ cần lấy lòng trắng trứng. Cho thêm chút muối vào bát lòng trắng trứng.
Đánh chúng lên cho bông rồi từ từ thêm đường vào đánh tiếp. Sau đó, bạn đổ phô mai, chocolate trắng tan chảy vào với hỗn hợp trứng rồi trộn đều. Cho từng muỗng hỗn hợp vào đầy khuôn rồi để lạnh khoảng 2 tiếng là được.
Đặt vài miếng hoa quả lên trên để trông thật hấp dẫn nào. Tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi miếng mousse tan trong miệng, cả gia đình bạn sẽ rất thích thú khi được tráng miệng với món này đấy!

Hình thực hành món Bánh mousse chocolate trắng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công