Cách Làm Bánh Mousse Khoai Lang Tím Hấp Dẫn Ở Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh Mousse khoai lang tím

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện h 40 m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Vừa ngon lại vừa rất tốt cho dạ dày của mình nhé! Bạn đã ăn nhưng chắc gì bạn đã làm nó. Bạn có muốn tự tay mình làm những chiếc bánh mousse khoai lang tím không? Cùng tham khảo công thức nhé!


Nguyên liệu làm bánh mousse khoai lang tím

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kem phô mai 125 Gr
    • Kem whipping 130 Gr
    • Đường trắng 50 Gr
    • Khoai lang 200 Gr (Tím)
    • Lá Gelatine 1
    • Sữa tươi 80 ml

Dụng cụ thực hiện làm bánh mousse khoai lang tím

Lò Viba , Túi bóp kem

Cách làm bánh mousse khoai lang tím

Thực hiện 1 h 40m

Thực hiện

Khoai lang rửa sạch, luộc chín, nghiền nhỏ ¾ còn ¼ sẽ cắt thành miếng nhỏ.
Với lá gelatine thì ngâm vào nước lạnh cho nở rồi đun cách thủy hoặc vi sóng. Sau đó, cho kem phô mai và đường vào đánh nhuyễn.
Cho thêm cả khoai lang đã nghiền mịn vào và trộn cho hỗn hợp thật mịn nào. Thêm kem whipping nữa.
Sau đó, đổ một nửa hỗn hợp này ra khuôn và rải đều khoai lang tím đã cắt nhỏ nào.
Tiếp theo, cho hết hỗn hợp khoai còn lại lên trên bề mặt và để trong tủ lạnh 4 tiếng.
Cho kem tủ lạnh vào túi bóp kem, đính sao bóp lên mặt bánh. Cuối cùng, cắt nhỏ bánh và thưởng thức nào.

Hình thực hành món Bánh Mousse khoai lang tím

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công