Cách Làm Bánh Mousse Việt Quất Siêu Ngon Siêu Dễ
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Bánh mousse việt quất

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh mousse việt quất này mát lạnh, dễ làm cho các teen không khéo tay. Chỉ cần chăm chú một chút là các ấy có thể làm được ngay món bánh giải nóng cho ngày hè oi bức rồi nhé!


Nguyên liệu làm bánh mousse việt quất

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kem phô mai 130 Gr
    • Đường trắng 40 Gr
    • Nước cốt chanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Bột gelatine 2 Gr
    • Kem sữa tươi 70 Gr
    • Kem whipping 10 Gr
    • Việt quất 50 Gr (Mứt)

Cách làm bánh mousse việt quất

Thực hiện 20m

Thực hiện

Trộn 130g kem phô mai với 40g đường cho thật đều. Sau đó đổ 70g kem sữa tươi vào trộn cùng với nhau. Đánh càng nhuyễn càng ngon.
Hòa tan 2g bột gelatine với 1/2 muỗng canh nước cốt chanh(đun cho nhanh tan). Sau đó đổ hết vào hỗn hợp kem, trộn đều. Múc cho vào 30g mứt việt quất, trộn đều.
Cho hỗn hợ ra khuôn với kiểu dáng tùy thích, cho vào tủ lạnh khoảng 3-4 tiếng đồng hồ là có thể dùng rồi nhé! Có thể cho thêm ít kem whipping, trang trí ít mứt việt quất lên trên ăn kèm rất ngon.

Hình thực hành món Bánh mousse việt quất

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công