Cách làm Bánh Muffin thơm ngon, hấp dẫn cho cả nhà
Mục đích Ăn vặt

Bánh muffin

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Với cách làm khá đơn giản như thế này, bạn cũng có thể tự tay làm bánh muffin để thưởng thức đó. Bánh mềm, thơm ngon và rất hấp dẫn! Xắn tay áo lên và làm thử nào.

Nguyên liệu làm bánh muffin

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 200 Gr
    • Bột nở (baking powder) 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 90 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • 100 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh muffin

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm bánh muffin

Thực hiện 45m

Thực hiện

Rây qua bột mì, bột nở, đường trắng, 1/2 muỗng cà phê muối vào 1 cái tô, trộn đều.
Bơ để nhiệt độ phòng cho mềm. Sau đó, cho bơ vào tô, thêm trứng gà, 1 muỗng cà phê vani, đánh đều lên.
Trộn đều 2 hỗn hợp ở bước 1 và bước 2 lại với nhau tạo thành một hỗn hợp mềm. mịn.
Múc hỗn hợp bánh vào từng cốc giấy, đặt bánh lên khay nướng.

Bạn có thể mua cốc giấy tại các cửa hàng bán dụng cụ làm bánh.

Cho bánh vào lò, nướng khoảng 20 phút ở nhiệt độ 180-190 độ C. Kiểm tra bánh xem đã chín chưa bằng cách dùng tăm xiên vào bánh, nếu rút tăm ra thấy tăm sạch là được.
Thế là bánh muffin đơn giản làm ngay tại nhà đã xong. Thưởng thức xem mùi vị của nó có khác gì bánh muffin ngoài tiệm không nhé!

Hình thực hành món Bánh muffin

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công