Cách làm Bánh Muffin Bí Đỏ Sữa Chua thơm ngon tại nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Làm Bánh

Bánh muffin bí đỏ sữa chua

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Chiếc bánh cupcake mềm xốp thơm ngon với hương vị bí đỏ bùi bùi cùng hương sữa chua thanh mát sẽ làm cả gia đình bạn yêu thích.


Nguyên liệu làm bánh muffin bí đỏ sữa chua

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 90 Gr (Đa đụng)
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột quế 3 Gr
    • Muối 1 Gr
    • Đường trắng 30 Gr
    • Sữa chua 30 Gr
    • Bí đỏ 140 Gr
    • Bơ lạt 20 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh muffin bí đỏ sữa chua

Lò nướng , Khuôn cupcake , Khay cupcake

Cách làm bánh muffin bí đỏ sữa chua

chuẩn bị 15m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Bí đỏ mua về rửa sạch, bỏ vỏ cắt miếng nhỏ đem hấp chính. Phần bí đỏ bạn có thể tán mịn trước hoặc sau khi thêm các nguyên liệu mới tán mịn đều được.
Lần lượt thêm các nguyên liệu bột, bột quế, baking soda, bơ, trứng đã đánh, đường, muối và sữa chua vào cùng với bí đỏ.

Thực hiện

Dùng nĩa tán mịn bí đỏ, đồng thời trộn đều hỗn hợp bột, sao cho hỗn hợp có độ sánh mịn là được.
Lót cup giấy vào khuôn nướng bánh, cho phần bột vào 2/3 khuôn và đặt vào lò nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong 15 phút.
Bánh muffin bí đỏ sữa chua có độ bông xốp, mang hương vị bí đỏ và độ thanh mát từ sữa chua, có thể được dùng như món tráng miệng hoặc bữa xế đều ngon nhé.

Hình thực hành món Bánh muffin bí đỏ sữa chua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!