Cách Làm Bánh Muffin Bơ Chuối Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh muffin bơ chuối

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Sẵn đang có mấy trái chuối chín nục, bạn hãy ra chợ mua những nguyên liệu như hạt hồ đào, bơ, trứng gà, bột mì... để làm món bánh muffin bơ chuối nhé! Càng ăn càng thích.


Nguyên liệu làm bánh muffin bơ chuối

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chuối 2 Trái (Chuối chín)
    • Hạt hồ đào 100 Gr (Hạt óc chó)
    • Trứng gà 1 Quả
    • 55 Gr
    • Đường trắng 80 Gr
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột mì 180 Gr
    • Muối nở (Baking soda) <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạnh nhân 100 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh muffin bơ chuối

Lò nướng , Khuôn cupcake , Máy xay sinh tố

Cách làm bánh muffin bơ chuối

Thực hiện 45m

Thực hiện

Bơ đun tan chảy, cho vào tô cùng trứng gà, 80gr đường trắng, 1 muỗng cà phê vani, 1/2 muỗng cà phê muối, bột mì, 1/2 muỗng cà phê muối nở, trộn đều.
Chuối bóc vỏ, cắt thành miếng khoanh tròn, cho vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
Cho chuối đã xay vào hỗn hợp bước 1, trộn đều. Hạt hồ đào, hạnh nhân cho vào cối, giã nhỏ.
Tiếp theo, cho hạt hồ đào vào, trộn đều. Lót sẵn cốc giấy vào từng khuôn bánh cupcake.
Múc hỗn hợp bánh vào từng khuôn, dàn đều. Cho bánh vào lò, nướng khoảng 18-20 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Khi bánh chín, lấy ra, để nguội. Bạn có thể ăn bánh cùng 1 ly sữa nóng sẽ rất ngon tuyệt!

Hình thực hành món Bánh muffin bơ chuối

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công