Cách làm Bánh Muffin Cà Rốt và Chà Là lạ miệng, cực ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh muffin cà rốt và chà là

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chúng mình cùng thử làm món bánh mới này xem sao nhé! Ăn một miếng là muốn thưởng thức thêm miếng thứ 2 nữa. Chắc rằng bánh muffin cà rốt và chà là sẽ không làm cả nhà thất vọng đâu.


Nguyên liệu làm bánh muffin cà rốt và chà là

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà rốt 1 Củ
    • Trái chà là 4 Trái (Mứt)
    • Dầu olive <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén
    • Mật ong 3 Muỗng canh
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột mì 200 Gr
    • Bột nở (baking powder) 2 Muỗng cà phê
    • Bột quế 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh muffin cà rốt và chà là

Lò nướng , Khuôn cupcake , Máy xay sinh tố

Cách làm bánh muffin cà rốt và chà là

Thực hiện 50m

Thực hiện

Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt khúc rồi cho vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
Trái chà là cắt nhỏ, cho vào tô cùng dầu ôliu, 3 muỗng canh mật ong, cà rốt, trộn đều.
Tiếp theo, đập trứng gà vào, khuấy đều. Đổ từ từ hỗn hợp vào tô bột mì, bột nở và bột quế, trộn đều.
Lót cốc giấy vào từng khuôn cupcake, múc hỗn hợp vào, dàn đều. Cho bánh vào lò, nướng khoảng 15-20 phút ở nhiệt độ 190 độ C.

Cốc giấy bạn có thể mua tại các cửa hàng làm bánh hoặc bán dụng cụ làm bánh.

Cùng thưởng thức món bánh thơm ngon mới ra lò nào! Bánh đặc biệt, có vị lạ đặc biệt đấy.

Hình thực hành món Bánh muffin cà rốt và chà là

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công