Cách Làm Bánh Muffin Cam Và Chocolate Cực Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh muffin cam và chocolate

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh thơm hương cam, vị ngọt dịu nhẹ, thêm chút đăng đắng của chocolate rất hấp dẫn. Nói đến thôi là thèm rồi! Vậy thì nhanh tay làm thử để thưởng thức nhé!


Nguyên liệu làm bánh muffin cam và chocolate

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 250 Gr
    • Bột nở (baking powder) 6 Gr
    • Đường trắng 110 Gr
    • Chocolate đen 60 Gr (Chocolate chip)
    • Bơ lạt 60 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Sữa tươi không đường 150 ml
    • Cam 2 Trái

Dụng cụ thực hiện làm bánh muffin cam và chocolate

Lò nướng , Khuôn bánh

Cách làm bánh muffin cam và chocolate

Thực hiện 55m

Thực hiện

Đầu tiên, cho 250gr bột mì, 6gr bột nở, 110gr đường trắng, chocolate đen vào 1 cái tô, trộn đều.
Cam rửa sạch, dùng dụng cụ bào lấy vỏ. Sau đó, tách lấy tép cam bên trong, cho ra chén.
Cho 60gr bơ lạt, 150ml sữa tươi không đường, trứng gà, vỏ cam, phần tép cam ở bước 2 vào 1 cái tô, trộn đều.
Đổ hỗn hợp trứng gà, cam vào hỗn hợp bột mì, chocolate đen ở bước 1, trộn đều đến khi tất cả hòa quyện vào nhau.
Lót cốc giấy vào từng khuôn bánh, cho hỗn hợp vào, dàn đều. Nướng bánh khoảng 20 phút ở nhiệt độ 180 độ C.

Bạn có thể mua cốc giấy tại các cửa hàng làm bánh.

Bánh đã ra lò, nóng hổi, thơm ngon đây cả nhà ơi! Bạn có thể cho bánh vào hộp kín, bảo quản nơi thoáng mát, dùng trong 2-3 ngày.

Hình thực hành món Bánh muffin cam và chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công